Nội dung

Tổng quan về công ty cổ phần Dương Hồ

         Trải qua hơn 8 năm hoạt động và phát triển, Công ty cổ phần Dương Hồ đã trở thành một trong những công ty kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ, nhà hàng có UY TÍN & CHẤT LƯỢNG .Chuỗi nhà hàng của công ty luôn là điểm đến hấp dẫn của thực khách trong và ngoài nước.Ngoài ra ,công ty còn luôn hướng vào thế mạnh của mình để phát triển phân khúc thị trường nhằm đáp ứng theo nhu cầu khách hàng một cách chuyên nghiệp cao với dịch vụ đa dạng và chất lượng theo từng lứa tuổi và đẳng cấp . Với chiến lược phát triển của mình thì công ty đang dần dần đa dạng hóa các loại hình dịch vụ kinh doanh nhằm đáp ứng sự phát triển của thị trường và hướng tới trở thành một công ty đa ngành đa nghề trong tương lai.

         Với định hướng trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ với chất lượng cao hàng đầu Việt Nam, công ty xác định ngoài yếu tố cơ sở vật chất kĩ thuật thì nhân tố con người  là rất quan trọng. Chính vì vậy, trong suốt thời gian hình thành và phát triển của mình, ngoài việc ưu tiên đầu tư cho công nghệ, công ty luôn chú trọng tới công tác đầu tư phát triển nhân sự và thường xuyên tổ chức các buổi huấn luyện nghiệp vụ nhà hàng , các lớp học ngoại ngữ , phối hợp với các trường đại học, cao đẳng và các tổ chức xã hội việc làm để tuyển dụng người lao động làm việc tại công ty.

          Vì thế, công ty đã có được một đội ngũ nhân viên trẻ trung vừa nắm vững chuyên môn nghiệp vụ, lại vừa năng động, nhiệt tình và thân thiện.

Nhân viên Hồng Mẫu Đơn Foot Massage

Nhân viên nhà hàng City View Sen-raku

Nhân viên nhà hàng City View Cafe

Nhân viên nhà hàng City View Riverside

           Nếu bạn là người năng động và tự tin vào khả năng của bản thân, muốn có một công việc ổn định, hãy đến với công ty cổ phần Dương Hồ . Bạn sẽ được tạo điều kiện tối đa để phát triển !

Quay lại trang chủ