Nội dung

Địa điểm tổ chức Tiệc liên hoan cuối năm

Tổ chức tiệc liên hoan cuối năm là dịp các công ty tổng kết hoạt động năm cũ, trao thưởng cho nhân viên, đưa ra kế hoạch phát triển kinh doanh cho năm mới.

Liên hoan cuối năm từ lâu đã trở thành thông lệ, có thể nói là luật bất thành văn của bất cứ cơ quan, công ty hay đoàn thể nào. Đây cũng là dịp các công ty tri ân khách hàng, tri ân những nhân viên ưu tú, những người gắn bó và cống hiến hết mình với công ty trong suốt một năm trôi qua. Đồng thời, tiệc liên hoan cuối năm cũng là cơ hội tuyệt vời để các bộ phận cũng như nhân viên trong công ty tăng tình đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ nhau trong công việc cũng như cuộc sống.

Việc đặt tiệc liên hoan cuối năm mang tính thời vụ và ồ ạt như vậy cũng khiến lãnh đạo công ty, cơ quan đoàn thể khá đau đầu lựa chọn nơi tổ chức tiệc sao cho phù hợp với quy mô, số lượng nhân viên, tính chất buổi tiệc, những hoạt động kèm theo và đặc biệt là giá cả hợp lý để vừa tổ chức được bữa tiệc thoải mái vui vẻ mà lại tiết kiệm ngân sách.

​​Thấu hiểu những băn khoăn của Quý Khách hàng khi đang vào mùa liên hoan cuối năm, Nhà hàng City View Riverside là nhà hàng tổ chức tiệc liên hoan cuối năm chuyên nghiệp với: 

- Hội trường rộng lớn, sức chứa lên tới 300 khách, đầu tư đầy đủ hệ thống sân khấu, âm thanh, ánh sáng, Tivi LCD 84 inches, karaoke hiện đại giúp thỏa mãn mọi nhu cầu cho buổi tiệc liên hoan của Quý khách.

 - Thực đơn chọn món đặc sắc, phong phú chỉ từ 200.000 – 400.000 vnd / khách  (mâm 6 hoặc mâm 10 )

- Có chỗ gửi xe rộng rãi, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình chu đáo.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

* Nhà hàng City View Riverside

* Đ/c: Tầng 11 tòa nhà Hàn Việt - 203 Minh Khai - HN

* Hotline : 0934 600 488

Sự hài lòng của Quý khách là thành công của chúng tôi !

 

Quay lại trang chủ